Top Sale 3/2023 #️ Bizbooks – Sách Xây Dựng Hạnh Phúc – Bí Quyết Tạo Hạnh Phúc Cho Mình Và Người Khác – Minhanbooks # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 7 Tiki Trend | Restaurant12h.com

Top Sale 3/2023 # Bizbooks – Sách Xây Dựng Hạnh Phúc – Bí Quyết Tạo Hạnh Phúc Cho Mình Và Người Khác – Minhanbooks # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 7 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bizbooks – Sách Xây Dựng Hạnh Phúc – Bí Quyết Tạo Hạnh Phúc Cho Mình Và Người Khác – Minhanbooks mới nhất trên website Restaurant12h.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xây dựng hạnh phúc – Laura Achera Huxley Loài người là những động vật đa thêcùng một lúc mà sống trong nửa tá thế giới hoàn toàn khác nhau – thế giới phần tử và thế giới đạo đức, thế giới chủ quan và thế giới tượng trưng, thế giới kinh nghiệm của từng cá nhân và những thế giới tập thể về ngôn ngữ, văn hóa, tổ chức xã hội và khoa học. Vì biết nói, biết suy nghĩ, biết truyền lại tri thức cho thế hệ sau, nên loài người thông minh hơn những loài vật thông minh nhất. Nhưng con người thường nói năng một cách điên cuồng, suy nghĩ không hợp lý luận, lại tôn sùng thứ giả tri, coi nó là nhân tri, cho nên họ cũng có thể vô cùng ngu xuẩn, khốn khó, tàn nhẫn, tham lam hơn cả những thú vật vô lý nhất, hoang dã nhất. Các loài dã thú chỉ dã man và hung bạo thôi; còn con người, đàn ông hay đàn bà, đều có thể trở thành những con quỷ, những kẻ thác loạn. Nhưng họ cũng có thể hoàn toàn giữ được nhân tính và đôi khi còn Vừa ở nước vừa ở cạn là những lưỡng thê; cùng một lúc ở nhiều chỗ trong nhiều thế giới gọi là đa thê. Cũng như thế giới vật chất. Cũng như thế giới tinh thần. có thể vượt lên cao hơn nữa, trở thành những vị thánh, những vị anh hùng, những bậc thiên tài. Thực ra cũng có ít người ác ý một cách dụng tâm và hằng cửu. Hầu hết chúng ta đều có thiện ý và xét chung đều muốn cư xử đàng hoàng. Nhưng khốn nỗi chính những thiện ý vụng dùng lại đưa ta thẳng xuống địa ngục. Chúng ta nói được, chúng ta lại có những từ ngữ huênh hoang, cho nên không có gì dễ bằng tuyên bố một lý tưởng cao cả.

Từ hai, ba năm nay tôi đã ráng tìm lời giải đáp tạm nghe được cho những câu hỏi trên để viết thành một truyện tuy là không tưởng mà vẫn có tính cách thực tế về xã hội (một xã hội giả tưởng, hỡi ôi) mà mục đích chung là giúp mỗi người trong xã hội thực hiện được càng nhiều càng tốt những tiềm dục của mình Muốn viết một cuốn như vậy thì trước hết phải làm một công việc khảo cứu lớn lao đã hoặc nếu bạn cho là “khảo cứu” có vẻ trịnh trọng quá, thì tôi xin đổi lại là: phải đọc rất nhiều sách trong mọi ngành, phải điều tra rất nhiều hạng người khác nhau trong mọi giới. Phải đọc cổ sử Hi Lạp, nhân loại học về quần đảo Polynésie, kinh Phật viết bằng tiếng Phạn hoặc dịch ra tiếng Trung Hoa, các bài khảo cứu có tính cách khoa học về dược phương, khoa thần kinh – sinh lý, khoa tâm lý, giáo dục, rồi tiểu thuyết, thơ, khảo luận và phê bình, du ký, sách luận về chính trị: rồi lại phỏng vấn đủ các hạng người từ các triết gia cho đến các đào kép, từ những người bị bệnh thần kinh tới các nhà đại tư bản như Rolls-Royce – tất cả những điều đọc được. Tóm lại, tìm thấy tài liệu ở đâu, tôi cũng lượm hết và đôi khi tìm thấy ở ngay tầm tay tôi.

Chẳng hạn có lần tôi đã gặp được nhiều câu đáp sáng sủa nhất, thực tế nhất cho một số câu hỏi của tôi, trong cuốn Xây dựng hạnh phúc này mà nhà tôi viết để giúp những người lại nhờ nhà tôi chỉ bảo về những vấn đề tâm lý và xử thế. Vài thuật của nhà tôi, chẳng hạn những thuật để biến đổi năng lực, tôi đã đem dùng vào tập khảo luận của tôi mà chẳng cần phải thay đổi gì mấy. Một số thuật khác thì tôi đã sửa đổi và bàn rộng thêm cho hợp với nhu cầu trong xã hội tưởng tượng của tôi rồi sáp nhập nó vào nền văn hóa đặc biệt của xã hội đó. Ngoài các món nợ văn chương ấy, tôi còn mắc nhiều món nợ khác không phải là văn chương mà nhân dịp này tôi xin tỏ lời cảm ơn tác giả.

Tôi xin nói thêm một lời. Mặc dù món nợ của tôi thuộc về văn chương, những tài liệu tôi mượn của nhà tôi vượt khỏi cái tính cách văn chương. Vì những thuật trong cuốn này quả là hiệu nghiệm. Chính tôi đã thử vài thuật vào bản thân tôi và thấy rất có lợi. Điều đó chẳng có gì lạ. Tôi vốn là một lý thuyết gia về bản chất con người, và hành cái đại chân lý mà tôi đã trình bày trong những tác phẩm của tôi. Đại chân lý đó, một khi tôi đã nhận thấy rồi thì nó có vẻ hiển nhiên quá, mà sao biết bao người thiếu lương tri cứ ngoan cố không chịu biết tới. Nó như vậy: chúng ta đã là động vật đa thê thì những vấn đề chủ yếu của ta có nhiều khía cạnh, và muốn giải quyết những vấn đề đó thì tất đồng thời phải tấn công nó ở nhiều mặt. Nhà văn thường có khuynh hướng chuyên sống trong vài thế giới nào đó thôi, mà đáng lý ra, vì tính cách đa thê của nhân loại, phải sống trong nửa tá thế giới mới phải.

Hạng người thần kinh thác loạn bị thói đó cám dỗ, và chỉ do mình tạo ra. Hồi tôi diễn giảng ở Viện Menniger, mùa xuân năm 1960, tôi đã có nhiều cơ hội gặp một nhóm người thần kinh thác loạn, bệnh tình gần như tuyệt vọng, và cứ ba bốn ngày, người ta lại trị cho một giờ bằng âm nhạc. Nhiều lần tôi đã thuyết phục được hầu hết bọn họ thí nghiệm thuật “Loại hoa bạn thích nhất”(1) mà tôi đã sửa đổi một chút cho hợp với hoàn cảnh đặc biệt của họ. Kết quả thật lạ lùng. Chỉ trừ mỗi người còn thì tất cả những người sống trong cái thế giới tối tăm của bệnh thần kinh đó đều đã trở về được cảnh thực tại có thực thể của hiện tại, nếu không phải là trở về được vĩnh viễn thì cũng là tạm trở về được trong một thời gian. Mới vài phút trước, họ với tôi còn cách biệt hẳn nhau, mà bất ngờ, chúng tôi đã chuyện trò được với nhau được. Tôi hỏi họ và họ đáp. Họ kể chuyện riêng cho tôi nghe. Họ còn đưa ra những lời phê bình đôi khi hữu lý và thích đáng. Vậy những người đàn ông và đàn bà bị bệnh nặng như vậy đã tỉnh táo được như vậy trong một hay hai giờ sau khi theo thuật đó, sự kiện ấy chẳng đủ rõ ràng phương pháp của tác giả có một giá trị đặc biệt hay sao? Nếu những người thần kinh thác loạn gần như vô phương chữa kia dùng phương pháp mà còn có lợi như vậy thì hạng chúng ta còn có lợi biết bao nữa! Những người bị bệnh thần kinh nhẹ, những người gặp những nỗi khó khăn có thể giải quyết nổi, và những người đã lành mạnh, còn muốn lành mạnh hơn, muốn phát triển những tiềm năng tình cảm, trí tuệ và sáng tạo thêm lên, những người đó nếu theo phương pháp của tác giả tất sẽ (1) Trong sách, không có thuật nào nhan đề như vậy. Tôi đoán là thuật “Như thể lần đầu vậy” có lợi rất lớn! Muốn vậy chỉ cần mỗi một điều kiện không thể không có này: đó là phải gắng sức. “ Nếu bạn chịu cố gắng thì thuật tất hiệu nghiệm”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bizbooks – Sách Rich Kids: Bí Quyết Để Nuôi Dạy Con Cái Trở Nên Thành Công Và Hạnh Phúc – Minhanbooks

Rich Kid – Bí quyết nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc Và cha mẹ có cần học cách làm mẹ làm cha?

Một người phụ nữ khi làm mẹ có cần phải học theo sách vở cách làm mẹ không? Hay chỉ làm theo trái tim mách bảo?

Dù hầu hết các bà mẹ đều yêu con, nhưng không phải ai cũng biết cách tôn trọng và làm bạn với một đứa trẻ, có điều gì mà người lớn có thể vô tình gây tổn thương trẻ theo cách mà lâu nay chúng ta vẫn làm thế?

Người lớn ấy, đôi khi chúng ta quên mất rằng con mình chỉ là những đứa trẻ đang lớn lên và áp đặt cho nó phải biết những điều mà người lớn có lẽ phải trả giá bằng đau thương để học được. Vậy có vô lý không người lớn ơi?

Làm một người mẹ yêu con và cũng biết yêu bản thân mình là một chuyện khó. Vậy làm thế nào để con hiểu rằng “Mẹ yêu con, nhưng mẹ cũng cần sống cuộc đời của mẹ nữa, ít nhất cuộc đời ấy là vì gia đình và vì con”

Cuốn sách Rich Kids mang đến điều gì cho bạn?

Cuốn sách “ Rich Kids” ra mắt bạn đọc mới mong mỏi rằng, các bậc làm cha mẹ sẽ hiểu con, dạy con và giúp con trở thành một người con tốt, để đến lúc con trưởng thành chúng ta không còn hối hận vì chúng.

Rich Kid – Bí quyết nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc

Bạn thân mến, thói quen của con đẹp hay xấu được quyết định bởi suy nghĩ và hành động của bố mẹ

Admin tin chắc bạn sẽ không hối hận khi giở tới từng trang sách, mỗi thói quen tốt như một viên kim cương đính trên người con chúng ta vậy, sáng lấp lánh và thật đẹp.

Thương con và yêu con một cách thông minh sẽ giúp con có những hành động và suy nghĩ đẹp. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh thành công trong nuôi dạy con.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bizbooks – Sách Sống Thật Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – I Heart Me – Minhanbooks

BIZBOOKS – SÁCH SỐNG THẬT BAO NHIÊU HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU – I HEART ME – MinhAnBooks

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành: BIZBooks

Tác giả: David ton Phd

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm xuất bản: 2020

Số trang: 352

——————————————————-

Giới thiệu sách

"Sống thật bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu" của David R Hamilton sẽ giúp bạn biết được tầm quan trọng của sống thành thật, dũng cảm bộc lộ cảm xúc của mình mà không cảm thấy hổ thẹn, điều mà rất nhiều người chưa làm được. Bạn còn học được cách đối xử dịu dàng và vị tha với chính mình, trở thành phiên bản thật của mình.

Tagore từng nói: “Nếu bạn khóc vì đánh mất mặt trời, như vậy bạn sẽ bỏ lỡ cả những vì sao.“ Bạn biết mà, một giọt nước trong đại dương mênh mông, một hạt cát trên bãi biển rất bé nhỏ. Bạn cũng vậy nhỏ bé trong thế giới hàng tỷ người, vậy cớ sao bạn lại phải để ý tới cách nhìn của người khác, nhìn vào những người khác làm tiêu chuẩn cho bản thân mình. Hãy sống thật với chính mình, điều đó sẽ giúp bạn có được hạnh phúc.

Sống thật bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – cuốn sách đi tìm lại chính mình

– Đời giống như ly nước, nước trong hay đục, nước ấm hay lạnh, đều do chúng ta quyết định và cách chúng ta cảm nhận. Ly nước tuy có nóng đi nữa, đợi lát nguội hãy uống là được rồi, cần gì phải bực dọc, chỉ cần bạn thấy hạnh phúc, đó mới là cuộc sống. Cuộc sống chẳng qua chỉ là một quá trình dài mà bản thân tự tranh đấu với bên ngoài và chính nội tâm của mình.

– Cuộc sống người khác trông thật thú vị, thật rực rỡ, nhưng vậy thì sao? Có thể nó không phù hợp với bạn. Người có năng lực cao nhất, trước tiên nên đem lại hạnh phúc cho bản thân trước đã.

Thế nên, đừng sống theo cách nhìn của người khác nữa, khiến bản thân hài lòng mới là điều quan trọng nhất.

“Sống thật bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu”

– Câu chuyện của tác giả viết về cuộc đời mình. Trong cuốn sách tác giả sẽ giới thiệu đến chúng ta những giai đoạn yêu thương bản thân. Bạn sẽ thấy tính tự ti đã len lỏi vào cuộc sống của bạn như thế nào dù khi được sinh ra bạn không hề mang theo nó. Trong khoảng những năm đầu đời bạn sẽ học được nó, rồi dần sẽ trở thành chính con người bạn khi đã gắn cứng vào mạch não mình.

Bạn sẽ tìm được điều gì trong cuốn sách này?

– Cuốn sách “Sống thật bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” của David R Hamilton sẽ giúp bạn:

– Biết được tầm quan trọng của sống thành thật, dũng cảm bộc lộ cảm xúc của mình mà không cảm thấy hổ thẹn, điều mà rất nhiều người chưa làm được. –

– Bạn còn học được cách đối xử dịu dàng và vị tha với chính mình, trở thành phiên bản thật của mình.

– Hướng dẫn bạn gắn kết những niềm tin tích cực hơn.

– Bạn sẽ biết được về sự mặc cảm cách để trở nên kiên cường với nó.

– Bạn sẽ học hỏi sự khoan dung với biết yêu thương bản thân mình.

– Hãy đọc cho hết cuốn sách này đi, ít nhất bạn sẽ thấy vài lời khuyên và chiến lược tuyệt vời mà tác giả nói đến để bạn quên đi nỗi sợ, tự hào về chính mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bizbooks – Sách Sống Thật Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – I Heart Me

BIZBOOKS – Sách Sống thật bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – I heart me

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành: BIZBooks

Tác giả: David ton Phd

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm xuất bản: 2020

Số trang: 352

——————————————————-

Giới thiệu sách

"Sống thật bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu" của David R Hamilton sẽ giúp bạn biết được tầm quan trọng của sống thành thật, dũng cảm bộc lộ cảm xúc của mình mà không cảm thấy hổ thẹn, điều mà rất nhiều người chưa làm được. Bạn còn học được cách đối xử dịu dàng và vị tha với chính mình, trở thành phiên bản thật của mình.

Tagore từng nói: “Nếu bạn khóc vì đánh mất mặt trời, như vậy bạn sẽ bỏ lỡ cả những vì sao.“ Bạn biết mà, một giọt nước trong đại dương mênh mông, một hạt cát trên bãi biển rất bé nhỏ. Bạn cũng vậy nhỏ bé trong thế giới hàng tỷ người, vậy cớ sao bạn lại phải để ý tới cách nhìn của người khác, nhìn vào những người khác làm tiêu chuẩn cho bản thân mình. Hãy sống thật với chính mình, điều đó sẽ giúp bạn có được hạnh phúc.

Sống thật bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – cuốn sách đi tìm lại chính mình

– Đời giống như ly nước, nước trong hay đục, nước ấm hay lạnh, đều do chúng ta quyết định và cách chúng ta cảm nhận. Ly nước tuy có nóng đi nữa, đợi lát nguội hãy uống là được rồi, cần gì phải bực dọc, chỉ cần bạn thấy hạnh phúc, đó mới là cuộc sống. Cuộc sống chẳng qua chỉ là một quá trình dài mà bản thân tự tranh đấu với bên ngoài và chính nội tâm của mình.

– Cuộc sống người khác trông thật thú vị, thật rực rỡ, nhưng vậy thì sao? Có thể nó không phù hợp với bạn. Người có năng lực cao nhất, trước tiên nên đem lại hạnh phúc cho bản thân trước đã.

Thế nên, đừng sống theo cách nhìn của người khác nữa, khiến bản thân hài lòng mới là điều quan trọng nhất.

“Sống thật bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu”

– Câu chuyện của tác giả viết về cuộc đời mình. Trong cuốn sách tác giả sẽ giới thiệu đến chúng ta những giai đoạn yêu thương bản thân. Bạn sẽ thấy tính tự ti đã len lỏi vào cuộc sống của bạn như thế nào dù khi được sinh ra bạn không hề mang theo nó. Trong khoảng những năm đầu đời bạn sẽ học được nó, rồi dần sẽ trở thành chính con người bạn khi đã gắn cứng vào mạch não mình.

Bạn sẽ tìm được điều gì trong cuốn sách này?

– Cuốn sách “Sống thật bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” của David R Hamilton sẽ giúp bạn:

– Biết được tầm quan trọng của sống thành thật, dũng cảm bộc lộ cảm xúc của mình mà không cảm thấy hổ thẹn, điều mà rất nhiều người chưa làm được. –

– Bạn còn học được cách đối xử dịu dàng và vị tha với chính mình, trở thành phiên bản thật của mình.

– Hướng dẫn bạn gắn kết những niềm tin tích cực hơn.

– Bạn sẽ biết được về sự mặc cảm cách để trở nên kiên cường với nó.

– Bạn sẽ học hỏi sự khoan dung với biết yêu thương bản thân mình.

– Hãy đọc cho hết cuốn sách này đi, ít nhất bạn sẽ thấy vài lời khuyên và chiến lược tuyệt vời mà tác giả nói đến để bạn quên đi nỗi sợ, tự hào về chính mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Bizbooks – Sách Xây Dựng Hạnh Phúc – Bí Quyết Tạo Hạnh Phúc Cho Mình Và Người Khác – Minhanbooks trên website Restaurant12h.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!