Top Sale 4/2023 #️ Bạn Chỉ Tưởng Là Mình Đang Rất Cố Gắng # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 10 Tiki Trend | Restaurant12h.com

Top Sale 4/2023 # Bạn Chỉ Tưởng Là Mình Đang Rất Cố Gắng # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 10 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Chỉ Tưởng Là Mình Đang Rất Cố Gắng mới nhất trên website Restaurant12h.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 2019-12-01 00:00:00 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 316 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

"Trông bề ngoài ngày nào cũng thức khuya, nhưng lại chỉ cầm điện thoại like dạo; trông bề ngoài đi học thật sớm, nhưng trong giảng đường lại chỉ ngủ bù giấc đêm qua, trông bề ngoài ngồi cả ngày trong thư viện, nhưng thực ra chỉ bần thần suốt cả một ngày; trông bề ngoài là đến phòng tập gym, nhưng chỉ để bắt chuyện với mấy anh đẹp trai, mấy nàng xinh gáBạn thực sự đã cố gắng hay chưa, hay chỉ tưởng là mình đang cố gắng?"

Vì sao bạn cố gắng mãi mà không đạt được kết quả như ý? Vì sao ngày nào bạn cũng bận bịu mà chẳng thu được gì? Trong khi đó, có những người đang thực sự sống cuộc sống mà bạn mong muốn.

"Bạn chỉ tưởng là mình đang rất cố gắng" là tác phẩm hiện vẫn nằm trong top bán chạy nhất ở Trung Quốc, với 2 triệu bản được tiêu thụ, của cây viết trẻ Lý Thượng Long, mang đến rất nhiều câu chuyện chân thực xoay quanh tác giả, và những chiêm nghiệm, suy nghĩ tràn đầy cảm hứng, giúp cho người trẻ thay đổi tư duy, lối sống trong xã hội hối hả, dễ làm ta mất tập trung, mất phương hướng hôm nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn Văn Bạn Mình: Hình Dung Và Tâm Tưởng

Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 2021-07-01 00:00:00 Kích thước 14 x 22.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 124 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Qua hơn một trăm trang sách, Lan Khai đã khắc họa trong “hình dung và tâm tưởng” của mình các văn sĩ đương thời như: Tản Đà, Lê Văn Trương, Vũ Trọng Phụng, Ngọc Giao và cả “quái nhật dị kiệt trong thi giới Việt Nam” Hồ Xuân Hương.

GS. TS Trần Mạnh Tiến đánh giá: “Bên cạnh thiên chức một nhà văn, đương thời Lan Khai còn là một cây bút phê bình sắc bén trong giai đoạn 1930-1945… Mỗi văn nhân thi sĩ được soi rọi từ nền văn hóa Việt đã nổi lên điểm hội tụ của một tài danh là phong cách và nhân cách.

…Khi phê bình, Lan Khai kết hợp văn và đời nghệ sĩ. Các vấn đề như gia đình, quê hương, tuổi thơ, nhà trường, bè bạn, đời tư, sức khoẻ, vật chất, sở thích, cá tính, quá khứ, hiện tạ đều chi phối người nghệ sĩ.

…Trên bình diện phê bình văn học, Lan Khai luôn chú ý tới mối quan hệ thống nhất giữa nhà văn và tác phẩm cùng hoàn cảnh lịch sử xã hội; những nhân tố mới trong sáng tạo; phê phán những cây bút chạy theo lợi nhuận, giả dối, trống rỗng nghèo nàn, thiếu trách nhiệm trước nhân dân. Cảm hứng phê bình của ông thường nhiệt tình, sôi nổi, mạnh mẽ, đôi khi tỏ ra quyết liệt, nhưng cái tâm luôn hướng về các giá trị chân, thiện, mỹ. Qua hoạt động phê bình cho thấy, Lan Khai luôn hướng người nghệ sĩ tới truyền thống dân tộc và con đường đổi mới văn học để tiến kịp thời đại. Muốn có sự nghiệp lâu dài, nhà văn phải không ngừng trau dồi về nhân cách và tri thức, đổi mới về tư duy nghệ thuật.”

Nhà văn, nhà báo, họa sĩ Lan Khai (1906 – 1945)

Tên thật: Nguyễn Đình Khải – Bút danh khác: Lâm Tuyền Khách

Sinh tại Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa, Tuyên Quang.

Lan Khai học trường Bưởi, Hà Nội, sau đó thi vào trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương.

Ông được xem là cây bút sung mãn, nhà văn "đường rừng" sáng giá thời tiền chiến.

Lan Khai là Tổng thư ký tạp chí Tao đàn, cây bút trụ cột của Nhà xuất bản Tân Dân, đồng thời viết nhiều cho Tiểu thuyết thứ Bảy, Loa, Ngọ báo, Đông Tây, Phổ thông bán nguyệt

Cuối năm 1945, ông mất tại Tuyên Quang.

Trong 17 năm cầm bút (1928-1945), Lan Khai để lại một di sản đồ sộ gần 50 cuốn sách nhưng nay nhiều cuốn đã bị thất lạc.

Các tác phẩm chính:

 Nước Hồ Gươm (Nhật Nam xuất bản, 1928) • Cô Dung (Tân Dân xuất bản, 1936) • Ai lên Phố Cát (Tân Dân xuất bản, 1937) • Chiếc ngai vàng (Tân Dân xuất bản, 1937) • Cái hột mận (Tân Dân xuất bản, 1938) • Gái thời loạn (Tân Dân xuất bản, 1938) • Lầm than (Tân Dân xuất bản, 1938) • Tiếng gọi của rừng thẳm (Tân Dân xuất bản, 1939) • Truyện đường rừng (Tân Dân xuất bản, 1940) • Dấu ngựa trên sương (Hương Sơn xuất bản, 1940) • Nàng (Hương Sơn xuất bản, 1940) • Lê Văn Trương (Minh Phương xuất bản, 1940) • Chiếc nỏ cánh dâu (Duy Tân xuất bản, 1941) • Đỉnh non thần (Tân Dân xuất bản, 1941) • Mực mài nước mắt (Đời Mới xuất bản, 1941) • Vũ Trọng Phụng (Minh Phương xuất bản, 1941) • Hồ Xuân Hương (Minh Phương xuất bản, 1941) • Bức thư của người không quen, (dịch của Stéfan Zweig, Đời Mới, 1941) • Suối đàn (Cộng Lực xuất bản, 1942) • Trăng nước Hồ Tây (Hương Sơn xuất bản, 1942) • Rỡn sóng Bạch Đằng (viết cùng Nguyễn Tố, Duy Tân xuất bản, 1942) • Sầu lên ngọn ải (Duy Tân xuất bản, 1942) • Hối hận (Tân Dân xuất bản, 1943) • Cái đẹp với nghệ thuật, (phỏng thuật Félicien Challaye, Đời Mới, 1943)

***

Bộ Bạn Văn Bạn Mình tuyển chọn những cuốn chân dung văn học đặc sắc. Từ cuốn sách phê bình văn học đầu tiên viết bằng chữ Quốc ngữ, tới những cuốn sách có tư liệu hiếm, độc bản, lần đầu được công bố… Những câu chuyện vô cùng hấp dẫn và thú vị. Kho tư liệu dồi dào, bao quát về lịch sử văn chương.

Cùng tìm đọc bộ sách Bạn Văn Bạn Mình (10 cuốn):

Bạn Văn Bạn Mình: Đốt Lò Hương Cũ Bạn Văn Bạn Mình: Chân Dung Văn Học Bạn Văn Bạn Mình: Phê Bình Và Cảo Luận Bạn Văn Bạn Mình: Hình Dung Và Tâm Tưởng Bạn Văn Bạn Mình: Mười Chín Chân Dung Nhà Văn Cùng Thời Bạn Văn Bạn Mình: Cây Bút Đời Người Bạn Văn Bạn Mình: Những Gương Mặt Bạn Văn Bạn Mình: Văn Thi Sĩ Hiện Đại Bạn Văn Bạn Mình: Bạn Văn Bạn Văn Bạn Mình: Văn Thi Sĩ Tiền Chiến

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình ?

Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 2018-11-01 00:00:00 Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả Huỳnh Hiếu Thuận Loại bìa Bìa mềm Số trang 308

Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình xoay quanh những suy nghĩ của J.Krishnamurti về nhiều vấn đề trong cuộc sống của các bạn trẻ là những ý kiến đóng góp độc đáo và chân thực nhất cho tư tưởng giáo dục thế kỷ 21. Những điều mà ông cố gắng truyền tải không can dự gì đến triết lý cuộc đời, chúng là nghệ thuật khám phá cả thế giới bên ngoài lẫn những suy nghĩ và hành vi bên trong mỗi chúng ta; là sự hiểu biết về tâm trí và trái tim, cũng như về tính toàn thể, vẹn tròn của cuộc sống.

Khi còn trẻ, bạn hay tôi thật khó để biết mình yêu thích công việc gì, bởi vì chúng ta muốn làm rất nhiều thứ. Bạn muốn trở thành một kỹ sư, một người lái tàu, một phi công mang mơ ước bay vào trời xanh; hoặc có thể bạn muốn trở thành một nhà hùng biện hay một chính khách nổi tiếng. Bạn cũng có thể muốn trở thành một nghệ sĩ, một nhà hóa học, một nhà thơ, hay một thợ mộc. Bạn có thể muốn làm việc trí óc hay làm việc chân tay. Liệu những công việc này có phải là những việc mà bạn thực sự yêu thích, hay sự hứng thú với chúng chỉ đến từ phản ứng trước áp lực của xã hội? Làm thế nào để có thể tìm thấy công việc mình yêu thích?

Quyển sách bao gồm bốn phần – Bản ngã và cuộc đời của bạn – Hiểu biết bản thân, chìa khóa của tự do – Giáo dục công việc và tiền bạc – những mối tương quan. Qua mỗi phần sẽ có nhiều chương nhỏ để triết gia J. Krishnamurti dẫn dắt người đọc đến những vấn đề thực tiễn từ suy nghĩ, thấu thị, hiểu biết, đến hành động cụ thể. Ông chỉ ra rằng ngay với cả nỗi sợ hãi, sự buồn chán, hạnh phúc hay đau khổ, thành công thất bại đều có thể hòa giải trong ý nghĩ của một tâm hồn biết tĩnh lặng.

Bạn sao, thế giới vậy, và vấn đề của bạn là vấn đề của thế giới, thế nhưng bằng một cách nào đó chúng ta dường như luôn lãng quên điều này. Vậy thì hãy bắt đầu học cách tĩnh lặng trong phạm vi gần gũi thôi, hãy lưu tâm đến sự hiện hữu hằng ngày của chính mình, từ ý nghĩ, cảm xúc cho đến những hành vi, hoạt động sống cơ bản, cũng như lưu tâm đến mối tương quan giữa chúng ta và các ý tưởng hay niềm tin.

Đọc Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình – bạn sẽ khám phá được rằng những ai phải đủ thông minh, sự khôn ngoan, không sợ hãi và từ chối bước trên lối mòn truyền thống của xã hội mới tìm thấy điều mình yêu thích.

Cuộc sống là một nguồn nước sâu. Người ta có thể đến với nó với những cái xô nhỏ và chỉ múc được một ít nước, hoặc người ta có thể đến với nó với những cái thùng lớn, múc nhiều nước để sinh hoạt và dự trữ. Thời trẻ là quãng thời gian lý tưởng để người ta tìm tòi và trải nghiệm mọi thứ. Chúc bạn thành công.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình

Công ty phát hành Shinebooks Ngày xuất bản 2019-07-01 00:00:00 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 358 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

“Cô gái đôi mươi , xin cứ ra sức chiều chuộng bản thân như công chúa. Phụ nữa ba mươi, xin hãy tự lập tự cường”.

Trong thời đại mà mọi thứ ngày càng chóng vánh, càng có quá nhiều lựa chọn và sự “chân thành” ngày một xa xỉ, các cô gái trẻ đứng trước lằn ranh của trưởng thành đều không thể tránh khỏi những hoang mang, tự ti, tổn thương hay đổ vỡ…Tất cả đều là những bài học đắt giá mà bản thân mỗi người đều phải trải qua và tự rút ra cho riêng mình. “Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” chính là cuốn sách giúp bạn rút ngắn con đường học tập ấy lại, là kim chỉ nam để phụ nữ hiểu và yêu thương bản thân hơn, sẵn sàng ngẩng cao đầu, tự tin sống một cuộc sống mà mình mong muốn.

Sách gồm những bài học kinh nghiệm, những câu chuyện thật từ chính cuộc sống của tác giả Lý Ái Linh – một người phụ nữ ngoài 30 tài mạo song toàn nhưng cũng đi qua nhiều biến cố trong công việc, gia đình, tình yêu, hôn nhân…như bao phụ nữ khác. Đi từ trạng thái cố gồng mình mạnh mẽ, tỏ ra kiên cường cho đến trạng thái thả lỏng, bình thản đón nhận và tháo gỡ từng nút thắt trong cuộc sống là cả một quá trình mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên biết để được sống đúng với bản năng phái yếu. Không tô hồng cuộc sống, cũng không phủ bóng đen tiêu cực, “Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” sẽ cho các cô gái 20 và cả những người phụ nữ 30 thấy được hiện thực cuộc sống như nó vốn là và giúp bạn vượt qua những thử thách, tự tin làm chủ cuộc đời mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Bạn Chỉ Tưởng Là Mình Đang Rất Cố Gắng trên website Restaurant12h.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!